Thông tin lãi suất Ví Hỷ Tước

Theo chúng tôi ghi nhận được hiện đang có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu thông tin về Ví Hỷ Tước. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thông tin lãi suất của Ví Hỷ Tước một cách chính xác nhất, cho mọi người tham khảo

Ví Hỷ Tước là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, người vay không cần thuế chấp bất cứ một tài sản nào. Mọi người chỉ cần tải ứng dụng và thực hiện đăng ký vay tiền là có thể giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng, thuận tiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin lãi suất của Ví Hỷ Tước nhé.

Thông tin lãi suất Ví Hỷ Tước

Dưới đây là những thông tin về lãi suất Ví Hỷ Tước cho mọi người tham khảo, nếu cảm thấy lãi suất của Ví Hỷ Tước đáp ứng nhu cầu của mọi người hãy thực hiện đăng ký vay tiền luôn nhé. Cụ thể như sau :

 • Hạn mức cho vay tiền của Ví Hỷ Tước từ 2.000.000 VND đến 40.000.000 VND. Với những khách hàng lần đầu sẽ được vay cao nhất là 2 triệu, còn với những khách hàng thân quen, có hồ sơ đẹp sẽ được Ví Hỷ Tước tăng hạn mức vay. Tùy thuộc cá nhân của khách hàng.
 • Lãi suất của Ví Hỷ Tước từ 8% đến 13%/năm. Đây được coi là lãi suất gần như thấp nhất trên thị trường tài chính, tín dụng. Ngoài ra, 15 ngày đầu Ví Hỷ Tước sẽ không tính lãi suất, tức lãi suất về 0% cho tất cả các khách hàng vay trên Ví Hỷ Tước
 • Thời hạn cho vay, thông thường từ 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian nếu đến ngày chưa thể thanh toán được. Ví Hỷ Tước sẽ tạo điều kiện cho khách hàng, tuy nhiên lãi suất sẽ tăng lên nếu khách hàng chấp nhận.
 • Mọi thủ tục, hỗ trợ, hồ sơ sẽ được Ví Hỷ Tước miễn phí, không thu bất kì một khoản phí nào hết.

Ví dụ : Số tiền khách hàng vay trên Ví Hỷ Tước là 6 triệu, vay trong vòng 120 ngày, lãi suất có 12%/năm. Khi khách hàng thanh toán sẽ là 6.360.000 VND, tức mỗi tháng khách hàng chỉ mất có 60.000 * 6 tháng.

Những ưu điểm khi vay tiền trên Ví Hỷ Tước

Với những ưu điểm khi vay tiền trên Ví Hỷ Tước đảm bảo mọi người sẽ không bao giờ bỏ qua ứng dụng tái chính đặc biệt này. Những ưu điểm như sau :

 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân số tiền khách hàng vay nhanh, dễ dàng và thuận tiện
 • Mọi thông tin cá nhân, giấy tờ của khách hàng Ví Hỷ Tước yêu cầu đơn giản và hỗ trợ miễn phí khi làm hồ sơ
 • Tất cả thông tin của khách hàng đều được bảo mật, lãi suất, số tiền được minh bạch trên ứng dụng, mỗi khoản vay được hệ thông thông báo và gửi ti nhắn.
 • Lãi suất vừa phải, linh động cho tất cả khách hàng, được ưu đãi 15 ngày đầu.
 • Nhiều hạn mức cho khách hàng lựa chọn và đa dạng về phương thức thanh toán khoản vay.
 • Khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian vay khi vấn đề tài chính gặp vấn đề. Ví Hỷ Tước sẽ tạo điều kiện cho khách hàng.
 • Mọi thủ tục, đăng ký đều thực hiện trên ứng dụng và online 100%, khách hàng sẽ không phải gặp mặt.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp thông tin về lãi suất và ưu điểm của Ví Hỷ Tước cho mọi người tham khảo. Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp cho mọi người tham khảo cũng như tìm đến Ví Hỷ Tước. Chúc mọi người thành công.