Hướng dẫn tải app Ví Hỷ Tước về Android và IOS

Ví Hỷ Tước là nền tảng cho vay tiền trực tuyến và đang được rất nhiều người sử dụng vì sự thuận tiện, dễ dàng đăng ký vay tiền.. Còn bạn thì sao ? Đã tải ứng dụng về điện thoại chưa, nếu chưa hãy theo dõi bài viết hướng dẫn tải app Ví Hỷ Tước về Android và IOS dưới đây nhé.

Ứng dụng Ví Hỷ Tước đã có trên các cửa hàng CH Play và App Store, thành ra mọi người tải ứng dụng về điện thoại rất dễ dàng, thuận tiện.

Hướng dẫn tải app Ví Hỷ Tước về Android

Với những bạn nào đang sử dụng các dòng điện thoại samsung, oppo, xiaomi.. nói chung là dòng điện thoại chạy phần mền Android. Hãy theo dõi các bước tải và cài đặt ứng dụng Ví Hỷ Tước vào điện thoại, như sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ vihytuoc.com có trên thiết bị điện thoại của mọi người.

Bước 2 : Vào thanh công cụ tìm kiếm, mọi người tìm kiến từ khóa Ví Hỷ Tước hoặc VHT, Vay tiền online Ví Hỷ Tước…

Bước 3 : Ấn vào ứng dụng Ví Hỷ Tước, sau đó ấn cài đặt về điện thoại.

Bước 4 : Cài đặt thành công rồi truy cập vào ứng dụng kiểm tra và đăng ký luôn để nhận nhiều ưu đãi từ Ví Hỷ Tước nhé.

Hướng dẫn tải app Ví Hỷ Tước về IOS

Để ứng dụng Ví Hỷ Tước trên điện thoại chạy IOS tức Iphone, rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Sử dụng điện thoại truy cập vào trang chủ vihytuoc.com

Bước 2 : Vào thanh tìm kiếm công cụ tra từ khóa Ví Hỷ Tước hoặc vay tiền online Ví Hỷ Tước..

Bước 3 : Khi mọi người đã tìm thấy ứng dụng Ví Hỷ Tước trên App Store thì ấn vào phần cài đặt ứng dụng. Ứng dụng Ví Hỷ Tước sẽ tự động tải và cài đặt về điện thoại IPhone của mọi người.

Bước 4 : Tải và cài đặt ứng dụng Ví Hỷ Tước thành công hãy truy cập vào ứng dụng để kiểm tra lại nhé.

Lưu ý : Để đảm bảo tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại được tốt nhất. Mọi người nên kiểm tra hệ thống kết nối mạng trên các thiệt bị điện thoại và dung lượng tải. Ngoài ra, ứng dụng Ví Hỷ Tước tương thích với rất nhiều dòng điện thoại khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng được tốt, mọi người hãy sử dụng những điện thoại có cấu hình cao, thế hệ mới, hạn chế sử dụng các điện thoại đời thấp.

Tại sao nên vay tiền trên ứng dụng Ví Hỷ Tước?

  • Ứng dụng an toàn, uy tín. Việc mọi người vay tiền trên ứng dụng sẽ giúp mọi người bảo mật các thông tin cá nhân, ứng dụng cũng được rất nhiều khách hàng đánh gia là uy tín nữa
  • Ứng dụng dễ dàng cài đặt trên các dòng điện thoại khác nhau. Thực hiện điền các thông tin cá nhân, thủ tục hồ sơ và đăng ký vay tiền nhanh chóng, thuận thiện
  • Vay tiền trên ứng dụng người vay sẽ vay được nhanh, mọi thủ tục xét duyệt chỉ mất 15 phút đến 30 phút.
  • Mọi thông tin về lãi suất, hạn mức, thời gian đều được hiển thị trên ứng dụng. Công khai, minh bạch giúp mọi người theo dõi hàng tháng tốt hơn.
  • Lãi suất vay tiền trên ứng dụng Ví Hỷ Tước thấp hơn so với nhiều ứng dụng khác trên thị trường hiện nay.
  • Mọi thủ tục, điều kiện vay trên ứng dụng đơn giản, Ví Hỷ Tước cũng không đòi hỏi mọi người phải thế chấp tài sản, hay nhiền giấy tờ khác.
  • Khi thanh toán khoan vay nhanh gọn, khách hàng không phải thông qua trung gian nào khác. Chỉ cần tài khoản ngân hang liên kết với ứng dụng là có thể thanh toán thẳng đến với Ví Hỷ Tước .
  • Tất cả mọi thủ tục, hồ sơ, tư vấn đều được Ví Hỷ Tước miễn phí và không thu bất kì một khoản phí nài khác.

Trên là những thông tin về Ví Hỷ Tước và hướng dẫn cách tải và cài đặt về điện thoại cho mọi người. Hi vọng bài viết có ích cho mọi người, chúc mọi người thành công.